TRƯỜNG NHẬT NGỮ TẠI OSAKA

TRƯỜNG NHẬT NGỮ TẠI OSAKA

    Osaka là một thành phố lớn và sầm uất bậc nhất Nhật Bản. Nơi đây như một thành phố không ngủ với những hoạt động xuyên đêm. Osaka cũng là nơi tập trung nhiều trường Đại học, trường Nhật Ngữ ở Nhật Bản. Hôm nay, kokono sẽ đưa các bạn đến tham quan môt số trường Nhật ngữ ở Osaka. Cùng tìm hiểu nhé!

  1. Học viện quốc tế J: nằm ở trung tâm của Nhật Bản. Trường có nhiều du học sinh từ các nước như Mỹ, các nước châu Âu, Hàn Quốc, Việt Nam,… Tại trường, để hỗ trợ du học sinh học chuyển tiếp, ngoài việc thiết kế những khoá học luyện thi,học viên quốc tế J còn hỗ trợ tư vấn cho từng em ứng với lực học và nơi các em định học lên cao hơn.

  1. Học viện quốc tế Ashiya: trường được thành lập năm 2003, một ngôi trường trẻ tại Osaka. Phương pháp học làm cho Học viên phát huy tính sáng tạo, năng động , giảng viên sẽ nêu một ý kiến, một vấn đề, và các học viên cùng nhau đưa ra ý kiến chủ quan của cá nhân. Cùng nhau đưa ra ý kiến hay nhất , góp phần tạo mối quan hệ gần gũi trong lớp. Đặc  biệt, Ban giám hiệu còn có chương trình học bổng toàn phần trong mỗi tháng , và 85% dành cho các bạn học viên có thành tích học tập tốt và ham học.

  1. Trường Nhật ngữ Umikaze (Umikaze Academy of Japanese) :được thành lập tháng 10/2006 . Trường nổi tiếng về chất lượng học thuật cũng như sự quan tâm đến từng học viên. Hàng năm, du học sinh gia nhập vào thế giới của Umikaze ngày một đông hơn từ các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Philipin, Srilanka, Nepal, Ba lan, Indonesia, Tây Ban Nha, Ý, Bê-La-Rút…

  1. Học viện ngôn ngữ Osaka: là một học viện ngôn ngữ nổi tiếng và chất lượng ở thành phố Osaka. Trường có phương pháp giảng dạy riêng phù hợp với từng đối tượng và thời gian học. Ngoài những giờ học trên lớp, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên.

  1. Học viện Ngoại ngữ Shin – Osaka Là một cơ sở giáo dục có truyền thống lâu đời. Khoa tiếng Nhật Học viện Ngoại ngữ Shin – Osaka là một cơ sở giáo dục tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế học tập để thi vào các trường chuyên môn, đại học của Nhật Bản. Trường nằm ở vị trí rất thuận tiện, đi bộ đến nhà ga Shin – Osaka JR mất khoảng 5 phút. Shin – Osaka là thành phố thương mại với bầu không khí bình yên, yên tĩnh, hàng ngày sinh viên có thể tập trung học tập trong một môi trường êm đềm. 

  1. Học viện Bunrin: là nơi nhiều du học sinh các nước châu Á học tập, đặc biệt là Trung Quốc. trường hoạt động với triết lý tinh thần hòa bình, hợp tác, hữu nghị giữa các nước. Ngôi trường là một môi trường lí tưởng để bạn học tập và kết bạn với bạn bè quốc tế.

  1. Học viện quốc tế Purpose: )Mục tiêu của Học viện là mang lại cho học viên một tinh thần kiên nhẫn, một nhân cách tốt đẹp, đoàn kết, hợp tác cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung. Học viện xây dựng cho sinh viên một kiến thức vững chắc về tiếng  Nhật và cơ sở để sinh hoạt trong xã hội Nhật Bản. Trường chú trọng vào hệ thống cơ sở vật chất để học viên có môi trường học tập hoàn hảo.

Trên đây là thông tin về một số trường Nhật ngữ ở thành phố Osaka – Nhật Bản. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm một ngôi trường phù hợp với mình. Mọi thông tin chi tiết về du học Nhật Bản tại Osaka các bạn vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0913 828 222-0989 212 668.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *