TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI SƠN LA

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI SƠN LA

  Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Sơn La là nơi chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản cho bạn. chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến phụ huynh và học sinh. Đến với trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Sơn La, chúng tôi cam kết đỗ visa 100%


 

Du học Nhật Bản tại Sơn La bạn băn khoăn điều gì?

Du học Nhật Bản là một lựa chọ được khá nhiều bạn trẻ Sơn La lựa chọn trong những năm gần đây. Tuy nhiên, quyết định đi du học không phải dễ dàng vì những lí do sau:

  • Chi phí quá cao: chi phí luôn là mối quan tâm đầu tiên khi du học Nhật Bản. Việc không đủ kinh phí sẽ khiến nhiều bạn bỏ lỡ cơ hội đi Nhật của mình.
  • Lo lắng: Nhiều bạn lo lắng về cuộc sống khi sang Nhật Bản vì đây là một đất nước hoàn toàn xa lạ, ngôn ngữ và văn hóa hoàn toàn khác với Việt Nam.
  • Hồ sơ rắc rối: hồ sơ luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Việc chuẩn bị hồ sơ du học nước ngoài sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức của bạn.
  • Không biết tìm hiểu ở đâu: hiện nay có rất nhiều trung tâm tư vấn du học Nhật Bản khiến các bạn trẻ mất phương hướng, không biết tin ở trung tâm nào

Đừng lo lắng, Kokono sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề này.

        Chi phí du học Nhật Bản tại Kokono chỉ từ 180-250 triệu bao gồm học phí một năm, kí túc xá 6 tháng, chi phí hồ sơ dịch thuật và visa. Chúng tôi cam kết không thu thêm khoản phí bên ngoài nào. Đặc biệt, kokono sẽ giúp bạn tìm việc làm thêm miễn phí tại Nhật Bản với mức lương tối thiểu 10 triệu đồng/ tháng, mỗi tuần làm 28 tiếng.

          Trước khi đi du học, Kokono sẽ giúp bạn hoàn thành trình độ tiếng Nhật đủ chuẩn N5, N4 để bạn có thể sử dụng tiếng Nhật cơ bản trong học tập, làm việc và sinh hoạt hằng ngày. Không những thế, kokono còn dạy bạn cách sống, các kĩ năng giao tiếng, cách sinh hoạt ở Nhật Bản.

          Hồ sơ du học Nhật Bản của bạn cũng được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ. Bạn không cần lo lắng phải xếp hàng chờ đợi cả ngày ở đại xứ quán để xin xác nhận nữa.

          Cuối cùng bạn hãy tin tưởng trung tâm tư vấn du học Nhật bản của Kokono tại Sơn La. Kokono là một thành viên của tập đoàn kế toán Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Điều kiện du học Nhật Bản tại Sơn La: 

     – Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học mong muốn đi Du học Nhật Bản;
     – Tuổi không quá 38;
     – Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh tại Nhật Bản phải có giấy chứng nhận của nơi làm việc.

Sau khi du học từ Nhật bản trở về, cơ hội việc làm của bạn sẽ tăng lên đáng kể với mức lương tối thiểu 10 triệu đồng một tháng. Ngoài ra bạn cũng học hỏi được những kĩ năng, đức tính tốt đẹp của người Nhật. Còn chần chừ già nữa, hãy đăng kí du học Nhật Bản tại Sơn La ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn. Mọi thông tin cần giải đáp xin vui lòng liên hệ đường dây nóng:  0989.212.668 để được giải đáp hoặc đăng ký tư vấn miễn phí theo mẫu bên cạnh.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *