TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI KIÊN GIANG

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI KIÊN GIANG

      Trung tâm tư vấn du học tại Kiên Giang là một trung tâm uy tín, chất lượng. Với sứ mệnh mang cơ hội du học Nhật Bản đến tất cả các bạn trẻ đam mê và có ước mơ đổi đời, hôm nay Kokono mang đến cơ hội du học Nhật Bản tuyệt vời cho các bạn ở Kiên Giang. Các bạn trẻ Kiên giang hãy lắng nghe những chia sẻ của Kokono, chúng tôi tin rằng nó sẽ có ích với bạn.


 

      Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với sông nước mênh mông, phù sa màu mỡ. Tuy nhiên vùng quê này còn có tốc độ phát triển kinh tế chưa cao. Để thay đổi cuộc sống, nhiều người chọn con đường du học. Tuy nhiên chi phí du học ở các nước Âu, Mỹ khá cao vì vậy du học Nhật Bản là lựa chọn du học hàng đầu ở Kiên Giang.

Vì sao Nhật Bản lại là lực chọn số 1 ở Kiên Giang?

  • Nhật bản – một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới: Nhật bản là một quốc gia phát triển với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Giáo dục Nhật bản được đầu kĩ càng, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng cao. Giáo dục Nhật Bản không chỉ dạy kiến thức mà còn chia sẻ kĩ năng và đạo đức. Hơn nữa, chi phí du học tại Nhật Bản so với các quốc gia phát triển khác như Mỹ, Singapo, Anh,… thấp hơn đáng kể
  • Học hỏi từ người Nhật: Người Nhật nổi tiếng với ý thức kỉ luật cao, sự chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm và sự tạo. Đến Nhật Bản, bạn sẽ học hỏi được những đức tính tốt đẹp của người Nhật, cóp nhặt vào giỏ tri thức của mình.
  • Nhật Bản là một quốc gia văn minh và rất an toàn: Nhật Bản là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới. Nếu các vị phụ huynh còn băn khoăn, lo lắng khi con mình học tập trong một môi trường xa lạ thì các vị phụ huynh hãy yên tâm khi cho con du học tại Nhật. Ở đây, các bạn sẽ được bảo vệ, hòa nhập và học hỏi lối sống văn minh.

Chi phí du học ở Kiên Giang như thế nào?

       Chi phí du học Nhật Bản tại  kiên Giang của Kokono chỉ từ 180-250 triệu bao gồm học phí một năm, kí túc xá 6 tháng, chi phí hồ sơ dịch thuật và visa. Chúng tôi cam kết không thu thêm khoản phí bên ngoài nào. Đặc biệt, kokono sẽ giúp bạn tìm việc làm thêm miễn phí tại Nhật Bản với mức lương tối thiểu 10 triệu đồng/ tháng, mỗi tuần làm 28 tiếng.

Bạn sẽ được trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Kiên Giang trang bị những gì?

        + Trình độ tiếng Nhật tương đương N5 đảm bảo đủ để bạn vượt qua hai kỳ phỏng vấn và thích nghi với cuộc sống hàng ngày tại Nhật. Với những bạn chịu đầu tư và tuân thủ tiến trình học tiếng tại Việt Nam, còn có thể đạt được trình độ N4, đó không những là nền tảng thuận lợi cho việc học tập tại Nhật Bản, mà còn giúp bạn tìm được các công việc làm thêm với mức thu nhập cao nhanh chóng.

        + Được tham gia các buổi đào tạo văn hóa như: văn hóa xếp hàng, chào hỏi, kỹ năng đi tàu điện ngầm…và những buổi chia sẻ kinh nghiệm sống tại Nhật. Kokono luôn nỗ lực đưa đến những tình huống thực tế, kiến thức thiết thực nhất nhằm tránh cho bạn bị shock văn hóa khi lần đầu sống tại Nhật Bản.

      +  Song song với đó, Kokono sẽ giúp bạn chuẩn bị bộ hồ sơ đẹp và hoàn hảo nhất, phù hợp với yêu cầu của Nhà trường và Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản.

      Việc du học Nhật Bản tại Kiên Giang không còn quá khó khăn đúng không nào. Thành công không đến từ sự may mắn mà đến từ sự nỗ lực và dám ước mơ. Các bạn trẻ Kiên Giang, hãy nhanh tay đăng kí Du học Nhật Bản để nhận những ưu đãi vô cùng đặc biệt. Kokono luôn đồng hành trên con đường đông du của bạn.

Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí:  0989.212.668

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *