Hỏi đáp tại sao nên học t​iếng Trung thời điểm hiện nay?

Trung tâm dạy tiếng Trung cơ bản uy tín nhất ở đâu?

Hỏi đáp tại sao nên học t​iếng Trung thời điểm hiện nay?

Khóa học Tiếng Nhật cấp tốc ở Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, HàNam, Bắc Ninh, Hải Phòng.. “Tại sao nên học Tiếng Trung thời điểm hiện nay?” Chào trung tâm Kokono, em là Tươi, sinh viên năm 4 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện em đang muốn học tập thêm tiếng và có hướng đến Hán ngữ vì em cũng khá thích nền văn hóa dân tộc Trung Hoa. 

Nhưng em đang băn khoăn liệu học tập Tiếng Trung liệu có ích lợi hơn so với các tiếng khác đang phổ biến cuộc sống hiện đại như Anh, Nhật, Hàn không? Các anh chị có thể tư vấn giúp em được không ạ?

Chào Tươi, cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi cho Kokono. Duhockokono99.com xin giải đáp thắc mắc của bạn Tươi “Tại sao nên học hỏi Tiếng Trung ở thời điểm thế kỉ 21?” Hay Tiếng Hoa liệu có tiện lợi trên thị trường so với các ngoại ngữ phổ biến khác ngay sau đây.

>>> HỌC TIẾNG TRUNG ƯU ĐÃI NGAY <<<

Thứ nhất, nên Học Tiếng Trung Hán vì nó đang có sức hút?

Hiện giờ , đúng như bạn đang băn khoăn, các ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn quá phổ biến và dường như đang có dấu hiệu bão hòa dần. Trái lại, Tiếng Trung lại đang trở nên được yêu thích và thu hút trên thị trường, một phần bởi sức hút mạnh mẽ của nền điện ảnh và âm nhạc Trung Hoa. Tại sao nên học Tiếng Trung thời điểm này? Vì nó sẽ giúp bạn nổi bật và tạo được ấn tượng hơn nhiều so với tiếng khác. Vì tiếng Trung thuộc hàng đầu những ngôn ngữ khó học nhất .

Thứ hai, học Tiếng Trung hiện nay sẽ mở rộng cơ hội nghề nghiệp

* Học Tiếng Trung có cơ hội àm việc trong các doanh nghiệp lớn:

Các công ty Trung Quốc đang lấn sân vào thị trường Việt Nam tương đối mạnh ở nhiều các miền tỉnh thành như: Khu công nghiệp Vân Trung, Quang Trung ở miền Bắc, Khu công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai hay TP. HCM,… hoặc các công ty xuất nhập khẩu, mua bán hàng hóa,… Chính vì vậy Học Tiếng Trung ở thời điểm này tạo dựng cho bạn nền tảng  năng lực apply với mức lương hấp dẫn vào các doanh nghiệp đó. Và chắc chắn Trung Quốc sẽ còn đầu tư nhiều hơn tại Việt Nam trong tương lai.

* Học Tiếng Trung thời điểm hiện tại để làm biên – ​phiên dịch:

Thêm vào đó, Học Tiếng Trung ở thời điểm hiện nay giúp bạn có thể làm biên – phiên dịch hoặc hướng dẫn viên du lịch được đi nhiều danh thắng mọi quốc gia.

* Học Tiếng Trung thời điểm hiện tại để làm giáo viên:

Đúng với lĩnh vực bạn đang theo học, Học Tiếng Trung thời điểm hiện tại sẽ giúp bạn có thêm cơ hội trong ngành sư phạm. Các trung tâm Tiếng Trung đang xây dựng và hoạt động tại Việt Nam thiếu nhiều nguồn nhân lực giáo viên Hán ngữ . Ngoài ra, các trường Đại học tại Việt Nam và cả nhiều trường trung học cũng đang đưa Hán ngữ vào làm môn học tiếng nói để học trò lựa chọn.
Vậy tại sao nên học Tiếng Trung thời điểm hiện nay? Cuộc sống tiên tiến với Hán ngữ sẽ giúp bạn có hành trang vững chắc và tự tin khi xin việc sau này. Nếu bạn Tươi đang là sinh viên năm 3, học hỏi Tiếng Hoa còn giúp bạn có các công việc làm thêm bán thời gian nhẹ nhõm lương cao, lại tích lũy được nhiều kiến thức thực tiễn.

Thứ ba, học Tiếng Trung để đi Du học , xuất khẩu lao động

Tại sao nên Học Tiếng Trung thời điểm hiện nay? Không biết sau khi học tập đại học xong Tươi đã có dự định gì chưa? Nếu bạn suy nghĩ đến chuyện tiếp tục học tại nước ngoài như Trung Quốc, Đài Loan, Singapore,… Thì Học Tiếng Trung ngay từ thời điểm này là điều rất có ích. Phấn đấu và may mắn bạn còn có cơ hội rinh về học bổng hấp dẫn của chính phủ Trung Quốc.

Thứ tư, nên học Tiếng Trung để rèn luyện tư duy logic

Một lý do rất thú vị trả lời cho câu hỏi tại sao nên Học Tiếng Trung ở thời điểm hiện nay. Đó là để rèn luyện tư duy logic hơn. Có thể bạn chưa biết nhiều người học tiếng chuyên nghiệp do những lí do khác nhau như thông minh, có năng khiếu, do chăm chỉ cần cù,…
Tiếng Trung đặc biệt hơn các tiếng nói khác bởi sự cấu tạo tượng hình, nghĩa là ký tự được tạo nên bởi dụng cụ khắc họa lại hình dáng của sự vật, hiện tượng nói tới. Chính vì vậy, khi học Tiếng Trung bạn cần có sự liên tưởng và suy luận để dễ nhớ dễ học hỏi hơn, nhờ đó mà làm tăng khả năng tư duy của bộ não.

Thứ năm, học tập Tiếng Trung để Tìm hiểu văn hóa Trung Hoa

Trung Quốc là quốc gia có nền văn hóa, lịch sử lâu đời, bề dày truyền thống của họ có ảnh hưởng và thu hút rất mạnh mẽ không chỉ nhân dân Trung Hoa mà còn cả các nước trên thế giới. Tại sao nên Học Tiếng Trung?

Bạn đang yêu thích những bộ phim cổ trang, những ca khúc giai điệu ngọt ngào Hoa ngữ hay cả muốn khám phá sâu truyền thống văn hóa đất nước đây. Thì đó cũng chính là lý do tại sao bạn nên học tập Hán ngữ thời điểm này. Ngôn ngữ Trung Quốc không đơn giản là phương tiện phát âm mà còn là sự hội tụ tinh hoa văn hóa, lịch sử dân tộc của vùng đất này.Trên đây là những lý do mà duhockokono99.com đưa ra giúp bạn Tươi giải đáp những băn khoăn tại sao nên học hỏi Tiếng Trung thời điểm hiện tại . Chúc bạn sớm định hướng phù hợp để thực hiện ước mơ và dự định trong tương lai.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề gia đình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *