CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI NGHỆ AN

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI NGHỆ AN

  Du học Nhật Bản ngày càng được nhiều người Nghệ An lựa chọn vì vậy có rất nhiều công ty tư vấn du học mở ra để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, có nhiều công ty tư vấn sẽ khiến phụ huynh và học sinh Nghệ An bối rối. Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Nghệ An là một công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật Bản sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Nghệ An nằm ở địa chỉ số 201 đường  Phong Định Cảnh – phường Trường Thi, thành phố Vinh – Nghệ An. Địa chỉ này phù hợp cho các bạn ở Vinh, thị xã Cửa Lò, Hòang Mai, Thái Hòa, huyện  Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kì Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Qùy Châu, Quỳnh Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kì, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành. Cùng tìm hiểu xem công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Nghệ An có những gì nhé!

Chọn công ty tư vấn du học tại Nhật Bản tại Nghệ An bạn sẽ có lợi ích gì?

 • Bạn sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục hàng đầu : Nhật Bản là một môi trường giáo dục lí tưởng, hiện đại văn minh hàng đầu Thế giới. Sự văn minh của đất nước này sẽ khiến bạn hài lòng và học hỏi được nhiều điều.
 • Bạn học được rất nhiều từ con người Nhật Bản : Con người Nhật Bản có rất nhiều đức tính đáng quý đáng để chúng ta học hỏi. Học tập tại đây, bạn sẽ học được đức tính cần cù, chăm chỉ, kỉ luật và sáng tạo.
 • Cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn : sau thời gian 2-3 năm du học tại Nhật Bản cơ hội việc làm khi về nước của bạn sẽ tăng cao với mức lương không dưới 10 triệu đồng. Hơn nữa bạn cũng có cơ hội được ở lại Nhật Bản làm việc rất lớn.

Đăng kí du học Nhật Bản tại công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Nghệ An, bạn được những gì?

 • Đạt trình độ tiếng Nhật N5 đủ để bạn vượt qua các kì phỏng vấn và có kiến thức về ngôn ngữ cơ bản để học tập và làm việc tại Nhật Bản.
 • Được tham gia các buổi tư vấn chọn trường, bồi dưỡng kĩ năng mềm, văn hóa của người Nhật như văn hóa xếp hàng, văn hóa nơi công cộng, cách đi siêu thị, …
 • Sau khi sang Nhật được giới thiệu việc làm thêm miễn phí với mức lương tối thiểu 10 triệu đồng, mỗi tuần làm 28 giờ.
 • Được kokono chuẩn bị cho một hồ sơ đẹp nhất phù hợp với yêu cầu của trường Nhật ngữ là lãnh sự Quán Nhật Bản. Bạn ko còn phải lo lắng những ngày dài chờ đợi làm hồ sơ nữa
 • Kokono Nghệ An cam kết học viên đăng kí đỗ Visa 100%

Điều kiện du học Nhật Bản tại Nghệ An liệu có khó khăn?

      Điều kiện du học ở Nhật Bản tại Nghệ An không quá khắt khe. Bạn chỉ cần :

 • Tuổi từ 18 – 38, tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Đối với các bạn đã từng là thực tập sinh, tu nghiệp sinh ở Nhật Bản cần phải có giấy xác nhận về nước đúng thời hạn
 • Mang trong mình khát khao chinh phục Nhật Bản để có tương lai tốt đẹp hơn.

Chi phí du hoc Nhật Bản ở Kokono Nghệ An có quá cao?

      Chi phí du học Nhật Bản tại Nghệ An rất hợp lí. Bạn chỉ cần bỏ ra 180 – 250 triệu đồng là có thế bay sang Nhật học tập ngay lập tức. Kokono không chỉ mang đến bạn dịch vụ tốt mà còn niềm tin. Chúng tôi cam đoan không thu thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài hợp đồng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết sức có thể để con đường tới Nhật Bản của bạn dễ dàng hơn.

Chúng tôi sẽ thu phí theo từng đợt như sau:

Đợt 1: 2.000.000 đồng. Sau khi hai bên ký hợp đồng. Bao gồm: Phí hoàn thiện hồ sơ, dịch thuật công chứng, luyện phỏng vấn cho du học sinh, phí chuyển phát nhanh hồ sơ và hẹn lịch phỏng vấn với Trường bên Nhật;

Đợt 2: 8.000.000 đồng. Sau khi bên Trường phỏng vấn và có kết quả báo đỗ. Bao gồm: làm thủ tục VISA tại Đại sứ quán Nhật Bản;

Đợt 3: 15.000.000 đồng. Sau khi nhận được giấy báo tư cách lưu trú của Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản: Tiền công xử lý hồ sơ và các hoạt động khác thuộc trách nhiệm của Công ty.

(*) Tiền học phí, Ký túc xá, Phí nhập học, tài liệu, Bảo hiểm và các khoản phí khác phụ thuộc vào trường bạn mong muốn đăng ký học. Kokono sẽ hướng dẫn gia đình đóng trực tiếp và tài khoản của trường khi có giấy báo nhập học gửi về.

Thành công không quá thấp, quá cao mà vừa tầm với của bạn. Chỉ cần bạn có quyết tâm thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Hãy cùng Kokono chinh phục Nhật Bản và ghi lại thành công của mình nhé. Mọi ý kiến thắc mắc xin gọi về đường dây nóng của công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Nghệ An theo đường dây nóng: 0913 858 222 – 0989 212 668 để được chúng tôi giải đáp những thắc mắc.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *