CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI HÀ TĨNH

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI HÀ TĨNH

Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Tĩnh là một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín, chất lượng với nhiều năm hoạt động. Công ty của chúng tôi kế thừa và phát huy thành công của tập đoàn kế toán Hà Nội, tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích nhất về du học đặc biệt là du học Nhật Bản. Nhật Bản đang ở ngay trước mắt bạn!

Du học tại Hà Tĩnh bạn băn khoăn điều gì?

Du học Nhật Bản ngày càng trở nên phổ biến với bạn trẻ Hà Tĩnh. Tuy nhiên, quyết định đi du học không phải dễ dàng vì những lí do sau:

  • Chi phí quá cao: chi phí luôn là mối quan tâm đầu tiên khi du học Nhật Bản. Việc không đủ kinh phí sẽ khiến nhiều bạn bỏ lỡ cơ hội đi Nhật của mình.
  • Lo lắng: Nhiều bạn lo lắng về cuộc sống khi sang Nhật Bản vì đây là một đất nước hoàn toàn xa lạ, ngôn ngữ và văn hóa hoàn toàn khác với Việt Nam.
  • Hồ sơ rắc rối: hồ sơ luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Việc chuẩn bị hồ sơ du học nước ngoài sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức của bạn.
  • Không biết tìm hiểu ở đâu: hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học Nhật Bản khiến các bạn trẻ mất phương hướng, không biết tin ở trung tâm nào.

Mọi vấn đề của bạn sẽ được Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Tĩnh giải đáp

        Bạn băn khoăn vì chi phí du học quá cao. Chi phí du học Nhật Bản tại Kokono chỉ từ 180-250 triệu bao gồm học phí một năm, kí túc xá 6 tháng, chi phí hồ sơ dịch thuật và visa. Chúng tôi cam kết không thu thêm khoản phí bên ngoài nào. Đặc biệt, kokono sẽ giúp bạn tìm việc làm thêm miễn phí tại Nhật Bản với mức lương tối thiểu 10 triệu đồng/ tháng, mỗi tuần làm 28 tiếng.

          Trước khi đi du học, Kokono sẽ giúp bạn hoàn thành trình độ tiếng Nhật đủ chuẩn N5, N4 để bạn có thể sử dụng tiếng Nhật cơ bản trong học tập, làm việc và sinh hoạt hằng ngày. Không những thế, kokono còn dạy bạn cách sống, các kĩ năng giao tiếng, cách sinh hoạt ở Nhật Bản.

          Hồ sơ du học Nhật Bản của bạn cũng được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ. Bạn không cần lo lắng phải xếp hàng chờ đợi cả ngày ở đại xứ quán để xin xác nhận nữa.

          Cuối cùng bạn hãy tin tưởng công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Tĩnh. Kokono là một thành viên của tập đoàn kế toán Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Điều kiện du học Nhật Bản tại Hà Tĩnh:

     – Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học mong muốn đi Du học Nhật Bản;
     – Tuổi không quá 38;
     – Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh tại Nhật Bản phải có giấy chứng nhận của nơi làm việc.

Hồ Sơ du học Nhật Bản tại Hà Tĩnh:

– Bằng tốt nghiệp PTTH, học bạ PTTH (bản gốc+ 02 bản sao)
– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm của cấp học cao nhất (bản gốc+ 02 bản sao)
– Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc + 02 bản sao)
– Sổ hộ khẩu gia đình (02 bản sao)
– Giấy khai sinh (02 bản sao + bản gốc)
– Giấy khám sức khỏe
– Hộ chiếu (2 bản sao + bản gốc) sẽ được Du học Kokono hướng dẫn thủ tục
– 08 ảnh 3×4 (phông trắng)
– 08 ảnh 4×6 (phông trắng)
– Chứng chỉ năng lực tiếng nhật ( được cấp khi học tiếng và thi tại công ty)
– Chứng chỉ tu nghiệp sinh/ thực tập sinh ( nếu có)
– Các giấy tờ khác khi cần sẽ bổ sung sau

Chi phí du học Nhật Bản tại Hà Tĩnh:

      Chi phí du học Nhật Bản tại Hà tĩnh rất hợp lí. Bạn chỉ cần bỏ ra 180 – 250 triệu đồng là có thế bay sang Nhật học tập ngay lập tức.Chúng tôi sẽ thu phí theo từng đợt như sau:

Đợt 1: 2.000.000 đồng. Sau khi hai bên ký hợp đồng. Bao gồm: Phí hoàn thiện hồ sơ, dịch thuật công chứng, luyện phỏng vấn cho du học sinh, phí chuyển phát nhanh hồ sơ và hẹn lịch phỏng vấn với Trường bên Nhật;

Đợt 2: 8.000.000 đồng. Sau khi bên Trường phỏng vấn và có kết quả báo đỗ. Bao gồm: làm thủ tục VISA tại Đại sứ quán Nhật Bản;

Đợt 3: 15.000.000 đồng. Sau khi nhận được giấy báo tư cách lưu trú của Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản: Tiền công xử lý hồ sơ và các hoạt động khác thuộc trách nhiệm của Công ty.

(*) Tiền học phí, Ký túc xá, Phí nhập học, tài liệu, Bảo hiểm và các khoản phí khác phụ thuộc vào trường bạn mong muốn đăng ký học. Kokono sẽ hướng dẫn gia đình đóng trực tiếp và tài khoản của trường khi có giấy báo nhập học gửi về.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Tĩnh sẽ chắp cánh ước mơ du học cho bạn. Công ty tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Tĩnh nằm ở số 454 Hà Huy Tập – thành phố Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh. Cùng Kokono chinh phục Nhật Bản ngay thôi!

  •  

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *