CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở TOKYO – NHẬT BẢN

CÁC TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở TOKYO – NHẬT BẢN

 Tokyo là thủ đô của Nhật Bản, nơi hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất của đất nước mặt trời mọc. Là thủ đô của Nhật Bản vì vậy Tokyo có rất nhiều trường đại học, cao đẳng đặc biệt là các trường Nhật ngữ. Nhìn chung các trường Nhật Ngữ ở đây khá tốt tuy nhiên phí sinh hoạt ở Tokyo tương đối đắt đỏ. Dưới đây Kokono xin giới thiệu tới các bạn một số trường Nhật ngữ ở Tokyo:

1.Học viện ngôn ngữ Samu: Học viện ngôn ngữ Samu nằm ở một vị trí rất thuận tiện, đi từ ga Shikunobu chỉ mất tầm 3 phút. Đây là một học viện ngôn ngữ có tuổi đời hơn 30 năm, chuyên đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên Nhật Bản và sinh viên nước ngoài. Khuôn viên trường rộng rãi với các phòng học hiện đại, các phòng chức năng đầy đủ tiện nghi.

    

2.Trường Nhật ngữ Shurin: là một trường Nhật ngữ uy tín ở Tokyo. Trường được thành lập năm 1988 với đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Hằng năm có rất nhiều sinh viên đỗ vào các trường đại học Nhật Bản với tín chỉ N1, N2. Trường có rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích cho sinh viên.

3.Học viện giáo dục quốc tế Aoyama: thành lập năm 1988 với sứ mệnh mang tiếng Nhật đến các quốc gia trên toàn thế giới. Học viện giáo dục quốc tế Aoyama là một trường Nhật ngữ uy tín, chất lượng tại Nhật Bản. Hiện tại trường đã có hai văn phòng tại Việt Nam.

  

   123

4.Trường Nhật ngữ Akamonkai: Trường Nhật Ngữ Akamonkai hướng đến đối tượng là du học sinh đến Nhật Bản. Ngoài các khóa luyện thi vào trường bậc cao hơn,khóa học thông thường, khóa học ngắn hạn,khóa học kinh doanh, khóa học tìm việc làm,trường còn tổ chức các khóa học đào tạo giảng viên tiếng Nhật dành cho người Nhật.

 

5.Trường Nhật ngữ Midream: được thành lập từ năm 1985, Midream đã được biết tới như một trong những cơ sở giảng dạy tiếng Nhật uy tín cho tương lai và sự nghiệp cao hơn. Trường Midream tọa lạc tại trung tâm của Tokyo rất thuận tiện cho mọi mục đích của học sinh. Nhà trường hỗ trợ đầy đủ các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cho cuộc sống của họ ở Nhật Bản và giáo dục.

6.Trường Nhật ngữ Kai: là một ngôi trường được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn. Đây là một môi trường học Nhật ngữ lí tưởng, với các khóa học ngắn hạn và dài hạn được thiết kế phù hợp với các mục đích học của sinh viên khác nhau.

1231

1

1

7.Trường ngoại ngữ Gendai: tọa lạc trong khuôn viên yên tĩnh giữa trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút đi tàu từ nhà ga trung tâm Shinjuku, Tokyo. Trường Gendai nằm trên đường Waseda-dori Ave.Trường Gendai có được môi trường học tập thân thiện, nhiều hoạt động phong phú giúp học viên có thể tận hưởng cuộc sống tại Nhật Bản.

Trên đây là một số trường Nhật ngữ uy tín chất lượng ở Tokyo mà Kokono giới thiệu đến các bạn. Kokono mong rằng những thông tin trên hữu ích và giúp các bạn chọn được trường Nhật ngữ phù hợp. Để biết thêm về các trường Nhật ngữ và du học Nhật Bản các bạn gọi về đường dây nóng của chúng tôi: 0913 828 222 – 0989 212 668

Cùng Kokono đến với Nhật Bản và tạo dựng thành công!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *